ChengDecor

Về cửa hàng của chúng tôi

Uy tín - chất lượng - tận tâm

Chào mừng quý khách đến với cửa hàng trang trí decor của chúng tôi! Chúng tôi tự hào là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích sự đẹp và sáng tạo trong không gian sống.

Tại cửa hàng của chúng tôi, quý khách sẽ được khám phá một bộ sưu tập đa dạng và phong phú các sản phẩm trang trí, từ những bức tranh nghệ thuật tinh tế đến các vật phẩm thủ công tỉ mỉ, giúp làm mới và tạo điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, độc đáo và phong cách, từ những xu hướng trang trí hiện đại đến những điểm nhấn văn hóa truyền thống đặc sắc.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với không gian và phong cách riêng biệt của gia đình quý khách.

Hãy đến và trải nghiệm không gian trang trí ấm cúng và đầy cảm hứng tại cửa hàng decor của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho mỗi khách hàng đến thăm. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Một vài từ về chúng tôi

Các thành viên

Mark Jance

CEO / FOUNDER

Aviana Plummer

CEO / FOUNDER

Braydon Wilkerson

CEO / FOUNDER

Kristin Watson

CEO / FOUNDER

Tôn chỉ của chúng tôi là chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

2010
Ngày thành lập
20000
Số lượng khách hàng
190
Số lượng sản phẩm
2
Cơ sở
30
Số lượng nhân viên
750
Các dự án đã triển khai
Chơi Video

Our company history and facts

I should be incapable of drawing a single stroke at the present moment; and yet I feel that I never was a greater artist than now.

Chơi Video

Design & development process demonstration

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul,like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart.